Đại hội Công đoàn cơ sở Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển Công Thương lần thứ I, nhiệm kỳ 2019-2023

Ngày đăng: 21/10/2019 10:29
Lượt xem : 280

Ngày 17/10/2019, Công đoàn cơ sở Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển Công Thương tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển Công Thương lần thứ I, nhiệm kỳ 2019-2023.

Tham dự Đại hội có đồng chí Đặng Việt Phương - Phó Giám đốc Sở Công Thương, đồng chí Bùi Thị Thu Hương - UV BTV LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh cùng toàn thể đoàn viên công đoàn cơ sở Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển Công Thương.

Đại hội đã tiến hành tổng kết các hoạt động Công đoàn trong năm 2019 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ 2019-2023. Trong năm 2019, Công đoàn Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển Công Thương đã có nhiều hoạt động thiết thực và đạt hiệu quả đáng khích lệ. Công tác tuyên truyền giáo dục được triển khai thường xuyên; Nội dung, hình thức hoạt động công đoàn từng bước được đổi mới, công tác xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh có nhiều chuyển biến, hoạt động công đoàn đã được đông đảo đoàn viên CBCCVCNLĐ hưởng ứng tham gia. Các phong trào thi đua cũng được Công đoàn phối hợp với chính quyền phát động và đã đạt được những kết quả tốt. Công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, điều kiện làm việc của CBCCVCNLĐ tiếp tục được công đoàn và chính quyền quan tâm, thực hiện và duy trì; Các hoạt động nữ công cũng được quan tâm tổ chức, bảo đảm quyền lợi cho các nữ công đoàn viên. Bên cạnh đó, các hoạt động về bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của công đoàn viên cũng được quan tâm. Công đoàn đã tham gia vào việc xây dựng Quy chế chi tiêu nội bộ, giám sát thực hiện các chính sách đối với người lao động, quan tâm đến các gia đình công đoàn viên có hiếu, hỷ, ốm đau hoặc hoàn cảnh khó khăn, …

Trong nhiệm kỳ tới, để hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra, Công đoàn Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển Công Thương sẽ tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn. Xây đựng đội ngũ CBCCNLĐ có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp CNH, HĐH đất nước và hội nhập quốc tế; thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo hoàn thành tốt nhiệm vụ của cơ quan; chăm lo, bảo vệ quyền lợi hợp pháp, chính đáng của đoàn viên công đoàn; xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh; tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng cơ quan trong sạch vững mạnh.

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển Công Thương nhiệm kỳ 2019-2023 gồm 05 đồng chí có phẩm chất đạo đức tốt, có tinh thần trách nhiệm cao, có năng lực, sức khoẻ để đảm nhiệm trọng trách mà đại hội giao phó.

Đại hội Công đoàn cơ sở Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển Công Thương nhiệm kỳ 2019-2023 đã thành công tốt đẹp với tinh thần nhất trí cao của các đoàn viên, quyết tâm đưa nội dung Nghị quyết vào hoạt động thực tiễn; phấn đấu hoàn thành xuất sắc các mục tiêu đã đề ra./.

BBT

Admin

Gửi mail

Tin liên quan