Điểm bán hàng Việt Nam tại xã Tân Phú huyện Tân Sơn

Ngày đăng: 17/10/2019 10:02
Lượt xem : 298

Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ Chính trị phát động đã trải qua hơn 10 năm, trong khoảng thời gian đó Sở Công Thương Phú Thọ cùng các sở, ban, ngành, đoàn thể trong tỉnh phối hợp triển khai nhiều hoạt động thiết thực, tạo sức lan tỏa mạnh mẽ, vận động các doanh nghiệp và tầng lớp nhân dân quan tâm hưởng ứng, thi đua sản xuất hàng hóa có chất lượng, mẫu mã đẹp, giá cả hợp lý… đáp ứng nhu cầu, thị hiếu người tiêu dùng.
Với mục tiêu đẩy mạnh sản xuất- kinh doanh và phát triển hệ thống phân phối, tạo điều kiện đưa các hàng hóa Việt Nam có thế mạnh đến tay người tiêu dùng, nhằm nâng cao sức mua, bình ổn thị trường và cải thiện đời sống của người dân, góp phần tạo lập hệ thống phân phối hàng Việt Nam ổn định tại các siêu thị, chợ truyền thống trên địa bàn tỉnh. Ngày 09/10/2019, Sở Công Thương phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh, UBND huyện Tân Sơn tổ chức Khai trương Điểm bán hàng Việt Nam tại Cửa hàng Thắng Chuyền thuộc hộ kinh doanh Phùng Quyết Thắng tại khu 5, xã Tân Phú, huyện Tân Sơn, đây là một trong bốn điểm bán hàng Việt Nam được Sở Công Thương triển khai xây dựng trong năm 2019.
Việc xây dựng và đi vào hoạt động Điểm bán hàng Việt Nam tại cửa hàng Thắng Chuyền ngoài việc giúp người dân xã Tân Phú huyện Tân Sơn tiếp cận dễ dàng hơn với những sản phẩm hàng Việt đa dạng, phong phú về chủng loại và đảm bảo về chất lượng, và giá cả được niêm yết rõ ràng.

Điểm bán hàng Việt còn góp phần thúc đẩy sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng, tăng cơ hội kết nối, giao thương giữa các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh trên địa bàn tỉnh, xây dựng mô hình các chuỗi liên kết sản xuất - phân phối - tiêu dùng, tạo điều kiện thuận lợi đưa hàng hóa thiết yếu, hàng Việt Nam có thế mạnh đến tay người tiêu dùng. Đồng thời, tạo điều kiện cho người dân xã Tân Phú và các xã lân cận của huyện Tân Sơn được tiếp cận với hàng hóa phong phú, đa dạng, có chất lượng và giá cả phù hợp do Việt Nam sản xuất.

Phòng Quản lý thương mại

Admin

Gửi mail

Tin liên quan