Khai giảng khóa tập huấn về kỹ năng kinh doanh cho các doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất tỉnh Phú Thọ 2018

Ngày đăng: 05/09/2018 04:31
Lượt xem : 984

Sáng ngày 05/9/2018, Trung tâm Xúc tiến thương mại Phú Thọ đã tổ chức khóa tập huấn ngắn hạn về kỹ năng kinh doanh cho các doanh nghiệp, hợp tác xã và cơ sở sản xuất trên địa bàn tỉnh Phú Thọ.

Tới dự và chỉ đạo khóa tập huấn có đồng chí Nguyễn Kim Liên – Phó Giám đốc Sở Công Thương, đồng chí Hoàng Quốc Ngọc – Quyền Giám đốc Trung tâm Xúc tiến thương mại, đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy – Phó Giám đốc Trung tâm hỗ trợ xuất khẩu (Cục Xúc tiến thương mại – Bộ Công Thương) cùng 60 học viên là đại diện cho các doanh nghiệp, HTX, các cơ sở sản xuất trên địa bàn tỉnh Phú Thọ.

(Đồng chí Nguyễn Kim Liên – Phó Giám đốc Sở Công Thương phát biểu tại khóa tập huấn)

Tại buổi tập huấn, các học viên đã được truyền đạt các kỹ năng kinh doanh, tổ chức mạng lưới bán lẻ, cung cấp kiến thức chung về xúc tiến thương mại, cách nhận biết thị trường trọng điểm, xây dựng và bảo hộ thương hiệu trong kinh doanh kết hợp với các thảo luận về thực tế, các ví dụ cụ thể giúp học viên hiểu rõ hơn.

(Toàn cảnh khóa đào tạo)

Khóa tập huấn đã mang lại nhiều kiến thức bổ ích về kỹ năng kinh doanh cũng như các kiến thức sâu hơn về thị trường xuất khẩu, từ đó nhận định rõ hơn về vai trò của hoạt động xúc tiến thương mại trong kinh doanh.

Triệu Đức

Admin

Gửi mail

Tin liên quan