Hội chợ Thương mại huyện Thanh Sơn năm 2016

Ngày đăng: 13/12/2017 16:49
Lượt xem : 1021

Ngày 05/12/2016, tại Sân vận động thị trấn Thanh Sơn, huyện Thanh Sơn. Trung tâm Xúc tiến Thương mại Phú Thọ, UBND huyện Thanh Sơn phối hợp với Công ty TNHH tổ chức Hội chợ Văn hoá Du lịch Quốc tế (ECT) tổ chức Hội chợ thương mại huyện Thanh Sơn năm 2016. Hội chợ năm nay có chủ đề: “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.
Đến dự lễ khai mạc Hội chợ có Đồng chí Nguyễn Quốc Trụ – Phó Giám đốc Sở Công Thương, Đồng chí Lê Quốc Hưng – Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư; các đại điện lãnh đạo của UBND các huyện Thanh Sơn, Tân Sơn, Yên Lập.
Hội chợ Thương mại huyện Thanh Sơn năm 2016 với trên 180 gian hàng của các đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh giới thiệu, trưng bày và bán các sản phẩm hàng hóa trên nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau như: Cơ khí, luyện kim, máy móc thiết bị sản xuất nông nghiệp, công nghiệp, vật liệu xây dựng, gốm sứ, nội thất, hàng dệt may, hàng gia dụng, các sản phẩm truyền thống của địa phương: sản phẩm làng nghề, tiêu dùng, ẩm thực, hàng lưu niệm, đồ thủ công mỹ nghệ, trang sức, mỹ phẩm, chè, chổi chít, thịt chua…

2hc-ths-2016

Các vị đại biểu thăm quan gian hàng Gốm sứ Bát tràng tại Hội chợ

Hội chợ được tổ chức dịp cuối năm là một trong những hoạt động xúc tiến thương mại nhằm đáp ứng tốt nhu cầu mua sắm của người dân trên địa bàn huyện Thanh Sơn. Đồng thời đây cũng là dịp để các doanh nghiệp tham gia quảng bá, giới thiệu sản phẩm tới tận tay người tiêu dùng, tìm kiếm đối tác trong kinh doanh, thúc đẩy giao lưu hàng hoá, xúc tiến thương mại. Thông qua Hội chợ sẽ tạo điều kiện để huyện Thanh Sơn cũng như các huyện, thành thị trong tỉnh tiếp tục quảng bá những sản phẩm đặc trưng, tiềm năng thế mạnh của địa phương, tìm kiếm đối tác, mở rộng quan hệ giao lưu với các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, nhằm thu hút đầu tư, phát triển thương mại dịch vụ.
Hội chợ diễn ra từ ngày 05/12/2016 đến ngày 11/12/2016.

Minh Phương

Admin

Gửi mail

Tin liên quan