Mời tham gia chương trình “Kết nối giao thương giữa nhà cung cấp khu vực phía Bắc và Bắc Trung Bộ với các doanh nghiệp xuất khẩu và tổ chức xúc tiến thương mại tại Hà Nội”

Ngày đăng: 05/04/2022 01:52
Lượt xem : 109

Thực hiện Chương trình cấp quốc gia về xúc tiến thương mại năm 2022; Cục Xúc tiến thương mại chủ trì, phối hợp với Sở Công Thương các tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc và Bắc Trung Bộ tổ chức Chương trình “Kết nối giao thương giữa nhà cung cấp khu vực phía Bắc và Bắc Trung Bộ với các doanh nghiệp xuất khẩu và tổ chức xúc tiến thương mại” tại thành phố Hà Nội; Cụ thể như sau:

1. Thời gian tổ chức: Dự kiến trong 3 ngày, từ ngày 20-22/5/2022; gồm các hoạt động:

- Hội nghị “Kết nối giao thương giữa nhà cung cấp với các doanh nghiệp xuất khẩu và tổ chức xúc tiến thương mại” diễn ra từ 14h00 đến 17h00 ngày 20/5/2022.

- Hoạt động trưng bày, giới thiệu sản phẩm: Từ ngày 20 – 22/5/2022

2. Địa điểm: Dự kiến Khu trưng bày, giới thiệu sản phẩm tại Quảng trường tượng đài Lý Thái Tổ và Hội nghị tổ chức tại hội trường Nhà khách Chính phủ (số 2 Lê Thạch, Hoàn Kiếm, Hà Nội).

3. Mục đích:

- Giới thiệu, kết nối doanh nghiệp khu vực phía Bắc và Bắc Trung Bộ với các cơ quan đại diện, tổ chức xúc tiến thương mại nước ngoài tại Việt Nam. Qua đó để các cơ quan đại diện nước ngoài nắm bắt thông tin về thị trường, sản phẩm hàng hóa của doanh nghiệp các tỉnh và kết nối với doanh nghiệp của họ khi có nhu cầu.

- Tạo điều kiện cho các nhà cung cấp, cơ sở sản xuất của các địa phương và doanh nghiệp xuất khẩu trên cả nước gặp gỡ, tìm hiểu thông tin thị trường, kết nối cung cầu hàng hóa, đưa hàng hóa vào hệ thống phân phối bán buôn bán lẻ và phục vụ nhu cầu tiêu dùng đa dạng của người dân.

- Đẩy mạnh công tác thông tin truyền thông, quảng bá các hàng hóa có thế mạnh của các địa phương để người tiêu dùng nhận biết và lựa chọn thay vì tìm mua những mặt hàng nhập khẩu giá cao.

4. Quy mô: Dự kiến khoảng 25 tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc và Bắc Trung Bộ tham gia. Mỗi địa phương một Khu trưng bày, giới thiệu sản phẩm có diện tích khoảng 80m2.

Đây là sự kiện, hoạt động kết nối giao thương hết sức thiết thực và quan trọng; giúp các doanh nghiệp, hợp tác xã quảng bá, giới thiệu sản phẩm, kết nối tiêu thụ sản phẩm trong nước và xuất khẩu. Sở Công Thương thông tin để các doanh nghiệp, hợp tác xã trên địa bàn tỉnh biết và đăng ký tham gia chương trình.

Các doanh nghiệp, hợp tác xã đăng ký tham gia chương trình (Theo mẫu đính kèm) gửi về Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển Công thương trước ngày 11/4/2022 để tổng hợp, đăng ký với Cục Xúc tiến thương mại.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển Công thương.

Địa chỉ: Số 28B đường Kim Đồng, phường Gia Cẩm, thành phố Việt Trì,  tỉnh Phú Thọ.

Điện thoại: (0210) 3638 999; fax: (0210) 3.841767

Liên hệ: Bà Nguyễn Thị Thanh Hảo - Tp. Xúc tiến thương mại. Di động/zalo: 0988 158 989; email: haonguyen.tpc@gmail.com

Admin

Gửi mail

Tin liên quan