Thống nhất các nội dung, phương án tổ chức phục vụ Đại hội Đảng bộ tỉnh

Ngày đăng: 08/10/2020 07:27
Lượt xem : 40

Ngày 7/10, đồng chí Hoàng Công Thủy - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Tiểu ban Tổ chức phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 chủ trì hội nghị nghe các thành viên Tiểu ban và Tổ giúp việc báo cáo và đề xuất một số nội dung, phương án cụ thể về điều kiện cơ sở vật chất, trang trí khánh tiết, đảm bảo an ninh trật tự và các hoạt động chào mừng trước, trong và sau đại hội theo kế hoạch được phân công.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hoàng Công Thủy kiểm tra tiến độ công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội tại Trung tâm hội nghỉ tỉnh

Tại hội nghị, nhất trí với các phương án cụ thể và đề xuất của các thành viên Tiểu ban tổ chức phục vụ Đại hội Đảng bộ tỉnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hoàng Công Thủy yêu cầu các thành viên Tiểu ban, Tổ giúp việc nhanh chóng hoàn thiện, chỉnh sửa các maket cho phù hợp.

Đồng chí nhấn mạnh: Việc tổ chức Đại hội Đảng bộ tỉnh là đợt sinh hoạt chính trị lớn của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trong tỉnh, vì vậy các thành viên Tiểu ban cần hoàn thiện nhanh chóng các công việc được giao để Đại hội được tổ chức thành công, đảm bảo an toàn và tiết kiệm.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đồng ý với đề xuất thành lập Trung tâm báo chí trong thời gian tổ chức Đại hội và giao cho Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì thực hiện. Đồng chí yêu cầu Tổ giúp việc chuẩn bị tốt cơ sở vật chất, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông; việc tuyên truyền cổ động trực quan, chỉnh trang đô thị, vệ sinh môi trường… cần triển khai sớm để tạo không khí phấn khởi trong nhân dân.

Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bùi Đình Thi phát biểu tại hội nghị

Tại hội nghị, các thành viên đã báo cáo các phương án cụ thể về công tác phục vụ Đại hội Đảng bộ tỉnh như lập danh sách thành phần đại biểu, khách mời; sơ đồ chỗ ngồi tại hội trường; phương án bố trí phòng ăn, nghỉ cho đại biểu, thành lập các tổ công tác, tổ lễ tân để hướng dẫn, phục vụ các đoàn đại biểu được chu đáo, đảm bảo an toàn.

Về công tác tuyên truyền, các thành viên cũng cho ý kiến cụ thể và đề xuất tổ chức họp báo, thành lập Trung tâm báo chí trong thời gian tổ chức đại hội.

Quang cảnh hội nghị

Đến thời điểm này, công tác tổ chức phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã được các thành viên Tiểu ban tổ chức phục vụ đại hội và Tổ giúp việc thực hiện cơ bản hoàn chỉnh các nội dung để việc tổ chức đại hội được đảm bảo theo đúng tiến độ.

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã xây dựng các phương án trang trí maket, phông chính đại hội, phối cảnh sân khấu, maket trang trí khánh tiết trong và ngoài hội trường, cổng chào, nội dung các pano ảnh ngoài hội trường; vị trí trưng bày sách tư liệu… Các hoạt động chào mừng trước, trong và sau đại hội trên địa bàn thành phố Việt Trì như tuyên truyền cổ động trực quan chào mừng đại hội, chỉnh trang đô thị, vệ sinh môi trường; tổ chức giải bóng đá thanh niên thành phố, giải bơi chải mở rộng trên hồ Công viên Văn Lang, giải đua xe đạp quanh hồ công viên Văn Lang; tổ chức phục vụ bạn đọc tìm hiểu sách về Đảng bộ tỉnh và các nhiệm kỳ Đại hội của tỉnh tại Thư viện thành phố và chương trình nghệ thuật chào mừng thành công đại hội tổ chức tại sân khấu Quảng trường Hùng Vương đã hoàn thiện kịch bản chi tiết.

Theo Phutho.gov.vn

Admin

Gửi mail

Tin liên quan