Lễ trao tặng huy hiệu Đảng

Ngày đăng: 03/09/2020 09:24
Lượt xem : 68

          Ngày 01/9/2020, Đảng bộ Sở Công Thương trang trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đỗ Hồng Phương – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ III, Trưởng phòng Quản lý Công nghiệp.

         

         Tới dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Quang Anh – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Phú Thọ; đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Công Thương; các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng ủy Sở và các đồng chí Đảng viên thuộc Chi bộ III.

Đồng chí Nguyễn Quang Anh – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Phú Thọ phát biểu tại buổi lễ

          Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Quang Anh – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Phú Thọ đã chúc mừng đồng chí Đỗ Hồng Phương được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng lần này, đồng thời nhấn mạnh: Lễ trao huy hiệu Đảng là sự ghi nhận của Đảng đối với mỗi Đảng viên có công lao với Đảng, đồng thời cũng là quá trình phấn đấu rèn luyện không ngừng nghỉ của đồng chí Đỗ Hồng Phương trong suốt quá trình công tác. Đặc biệt hơn nữa, Lễ trao tặng huy hiệu đảng lần này đúng vào dịp cả nước chào mừng kỷ niệm 75 năm quốc khánh 2/9. Đây không chỉ là vinh dự cho bản thân đồng chí Đỗ Hồng Phương mà còn là niềm vinh dự, tự hào cho gia đình, cho Chi bộ III và cho Đảng bộ Sở Công Thương. Đồng thời đồng chí cũng đề nghị đồng chí Đỗ Hồng Phương phải tiếp tục rèn luyện, phát huy hơn nữa vai trò tiên phong của người Đảng viên, mẫu mực, giữ vững truyền thống cách mạng, là tấm gương sáng cho các Đảng viên trẻ noi theo.     

         

          Tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Hồng Phương bày tỏ niềm vinh dự được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng; Qua đó, cũng không quên nhiệm vụ đóng góp sức lực cho Đảng bộ Sở Công Thương ngày càng phát triển, giữ vững danh hiệu “Đảng bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu”./.

Admin

Gửi mail

Tin liên quan