Cơ Cấu Tổ Chức

Phân công nhiệm vụ phụ trách các lĩnh vực công tác trong Lãnh đạo Sở Công Thương

BAN GIÁM ĐỐC SỞ CÔNG THƯƠNG

I. Giám đốc: Đồng chí: Nguyễn Mạnh Hùng

1gd-mr-hung

– Là người đứng đầu cơ quan, phụ trách chung, chịu trách nhiệm trước Tỉnh ủy, HĐND, UBND và Bộ Công Thương về mọi mặt hoạt động của Sở Công Thương theo chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn được giao.
– Chủ trì các hội nghị của Sở; phân công nhiệm vụ và chỉ đạo các Phó Giám đốc Sở trong việc thực hiện các nhiệm vụ được giao.
– Phụ trách các lĩnh vực: Quy hoạch, kế hoạch, đầu tư xây dựng cơ bản; kỹ thuật an toàn và môi trường; quản lý điện năng; công tác quản lý thị trường; công tác tổ chức cán bộ; công tác khen thưởng, kỷ luật; thanh tra, chủ trương đầu tư, thẩm định, cấp phép.
– Là chủ tài khoản của Sở; điều hành và ký chi tiêu, thanh quyết toán nguồn tài chính của Sở Công Thương.
– Là Chủ tịch Hội đồng nâng lương; hội đồng xét tuyển công chức, viên chức sự nghiệp Nhà nước; hội đồng Thi đua khen thưởng, kỷ luật của Sở.
– Chỉ đạo trực tiếp hoạt động của Thanh tra Sở, Văn phòng Sở, Phòng Kế hoạch – Tài chính – Tổng hợp, Phòng Kỹ thuật an toàn và Môi trường, Chi cục Quản lý thị trường, Ban Quản lý Dự án cấp điện nông thôn tỉnh Phú Thọ.
– Là Trưởng Ban biên tập trang thông tin điện tử Ngành Công Thương.
– Tham gia các Ban chỉ đạo của Tỉnh theo các quyết định lĩnh vực được phân công.
– Là người phát ngôn chính thức của Sở Công Thương.

II. Các Phó Giám đốc
1. Đồng chí Nguyễn Kim Liên:

Giúp Giám đốc Sở, chịu trách nhiệm với Giám đốc Sở và trước pháp luật về các lĩnh vực:
– Phụ trách các lĩnh vực công tác về quản lý đầu tư và hợp tác quốc tế, quản lý thương mại, hoạt động xúc tiến thương mại.
– Chỉ đạo trực tiếp hoạt động của Phòng Quản lý Đầu tư và Hợp tác quốc tế; Phòng Quản lý thương mại; Trung tâm Xúc tiến Thương mại.
– Tham gia các Ban chỉ đạo của tỉnh theo các quyết định lĩnh vực được phân công.
– Chủ trì các hội nghị thuộc khối ngành phụ trách và thực hiện các nhiệm vụ khác khi được Giám độc Sở Phân công.
2. Đồng chí Nguyễn Quốc Trụ – Phó Giám đốc Sở kiêm Chi cục trưởng Chi cục Quản lý Thị trường.

pgd-mr-tru

– Phụ trách công tác quản lý thị trường.
– Chỉ đạo trực tiếp hoạt động của Chi cục Quản lý thị trường, là thành viên thường trực Ban chỉ đạo 389 của tỉnh, có trách nhiệm thường xuyên báo cáo kết quả hoạt động đồng thời xin ý kiến chỉ đạo về hoạt động của Chi cục với Giám đốc Sở.
– Chủ trì các hội nghị thuộc khối ngành phụ trách và thực hiện các nhiệm vụ khác khi được Giám đốc Sở phân công.

3. Đồng chí Nguyễn Ngọc Anh:

untitled-2

– Phụ trách công tác về quản lý công nghiệp; hoạt động khuyến công và tư vấn phát triển công nghiệp.
– Chỉ đạo trực tiếp hoạt động của Phòng Quản lý công nghiệp; Phòng Quản lý năng lượng; Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp,
– Tham gia các Ban chỉ đạo của tỉnh theo lĩnh vực được phân công.

CÁC PHÒNG CHỨC NĂNG

I. Văn phòng Sở:    Đt: 0210 3 840 525

Chánh Văn phòng: Phạm Văn Thành

II. Thanh tra Sở:    Đt: 0210 3 841 446